Đàn ông ít khi dành hàng giờ để chăm sóc cơ thể như nữ giới, vậy làm cách nào để trở nên cuốn hút hơn trong mắt người đối diện mà không cần tốn quá nhiều thời gian?
Phái nam chỉ cần dành 10 phút mỗi sáng thực hiện 4 bước chăm sóc cơ thể này, bạn sẽ trở nên cực kì thu hút trước mỗi ngày mới.


1/ Rửa mặt

Sau một đêm thức dậy cơ thể thường tiết dầu, gương mặt bạn sẽ trở nên bóng nhẵn, phờ phạt trông kém thu hút. Chăm sóc da bằng sữa rửa mặt sau khi thức dậy sẽ giúp giảm thiểu lượng dầu trên da, da mặt trở nên sạch hơn.

SỮA RỬA MẶT GATSBY FACIAL WASH STRONG CLEAR FOAM

Cách sử dụng sữa rửa mặt: 

Lấy một lượng sữa rửa mặt cho vào lòng bàn tay, sau đó làm ướt bàn tay với nước, xoa đều để tạo bọt, sau khi đã tạo bọt vừa đủ thì dùng tay thoa lên da, massage sữa rửa mặt khắp vùng da mặt vài phút rồi rửa lại sạch với nước.

Bạn sẽ cảm nhận được làn da sạch sâu và tươi tỉnh hơn ngay lập tức.


2/ Cạo râu

Nhìn vào gương và chăm sóc bộ râu mỗi sáng giúp bạn kiểm soát được những sợi râu mọc trên da, đừng để những cọng râu mọc vô trật tự phá hỏng đi vẻ ngoài ưu tú của bạn, loại bỏ chúng sẽ giúp gương mặt trở nên gọn gàng chỉn chu hơn.
Đương nhiên cạo râu sao cho khéo còn tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm, là sự phối hợp nhịp nhàng ăn ý giữa dao cạo và nước cạo râu. Nếu dùng nước cạo râu có chất lượng tốt, sợi râu sẽ mềm hơn và dễ bị cắt bỏ hơn, da cũng không bị khô rát sau cạo.

NƯỚC CẠO RÂU GATSBY COOL TYPE PRE-SHAVE LOTION

Cách dùng nước cạo râu thường sẽ là: cho một lượng nước cạo râu ra lòng bàn tay và thoa lên vùng râu cần cạo, chờ khô một chút và bắt đầu loại bỏ những sợi râu. 


3/ Dùng nước phục hồi trạng thái tóc

Sau một đêm thức dậy, mái tóc sẽ không còn chỉn chu và không còn giữ nếp tóc như thường lệ, bạn có thể dùng nước phục hồi trạng thái tóc để cải thiện tình trạng tóc bị vểnh sau khi ngủ dậy. 

NƯỚC PHỤC HỒI TRẠNG THÁI TÓC GATSBY NATURAL HAIR WATER

Cách sử dụng chính là cầm chai xịt tóc xịt vào chỗ tóc bị vểnh ở khoảng cách 5-10cm, sau đó xịt vuốt hoặc tạo kiểu lại để giữ cho tóc vào nếp.


4/ Gel vuốt tóc

Bí quyết tạo vẻ cool ngầu mỗi sáng cho nam giới trước khi ra ngoài chính là dùng gel vuốt tóc tạo kiểu. Chỉ với một lượng gel nhỏ đổ ra lòng bàn tay, xoa đều, sau đó thoa lên tóc, bạn sẽ sở hữu bất kì kiểu tóc nào mà mình mong muốn chỉ bằng cách tạo và chỉnh kiểu. 

GEL VUỐT TÓC SIÊU CỨNG GATSBY STYLING GEL SUPER HARD

Sáng nay, bạn muốn mình trở thành một quý ông lịch lãm hay một chàng trai năng động? Chỉ trong tích tắc dùng gel vuốt tóc, bạn có thể biến hóa kiểu tóc của mình dễ dàng.