Một mái tóc gọn gàng và luôn vào nếp sẽ giúp vẻ bề ngoài của nam giới tăng thêm phần lịch lãm và chỉn chu. Dưới đây là 3 bí quyết giữ nếp tóc mà nam giới không thể bỏ qua.


1/ Giữ nếp tóc bằng cách sử dụng gel vuốt tóc.

Gel vuốt tóc là sản phẩm hữu ích giúp nam giới giữ nếp tóc hiệu quả trong thời gian dài. Cũng như các sản phẩm tạo kiểu tóc và giữ nếp tóc khác, dòng sản phẩm gel vuốt tóc khá đa dạng, chẳng hạn như có loại gel vuốt tóc mềm, có loại gel vuốt tóc cứng. Gel vuốt tóc mềm là loại gel giữ nếp tóc có khả năng làm bóng tóc nhưng giữ cho nếp tóc mềm mại, tự nhiên. Còn gel vuốt tóc cứng là loại gel giữ nếp tóc có khả năng làm bóng tóc nhưng giữ tóc vào nếp cứng hơn.

1.1 Gel giữ nếp tóc mềm GATSBY WATER GLOSS SOFT LEVEL 2  Gel giữ nếp tóc mềm GATSBY WATER GLOSS SOFT LEVEL 2 là dòng sản phẩm giúp giữ tóc vào nếp một cách tự nhiên bởi độ cứng chỉ ở mức 2, mang lại độ bóng cho tóc nhưng vẫn không làm tóc bết dính.


Cách sử dụng gel giữ nếp tóc mềm GATSBY WATER GLOSS SOFT LEVEL 2

Lấy một lượng gel vừa đủ, sử dụng ngón tay hoặc dùng lược thoa đều lượng gel vừa lấy theo nếp tóc mà bạn mong muốn, thoa cho đến khi tóc vào nếp. 
Sản phẩm này phù hợp với những ai thích tóc giữ nếp tóc được tự nhiên.1.2 Gel giữ nếp tóc cứng GATSBY WATER GLOSS ULTIMATE HOLD LEVEL 9

Gel giữ nếp tóc cứng GATSBY WATER GLOSS ULTIMATE HOLD LEVEL 9 là dòng sản phẩm giúp giữ tóc vào nếp lâu hàng giờ bởi khả năng làm cứng Level 9, mang lại độ bóng cho tóc nhưng vẫn không làm tóc bết dính.

Cách sử dụng gel giữ nếp tóc cứng GATSBY WATER GLOSS ULTIMATE HOLD LEVEL 9 

Lấy một lượng keo vừa đủ và sử dụng ngón tay thoa đều lượng keo vừa lấy theo nếp tóc mình muốn. Sau đó vuốt tóc dọc theo hướng của nếp tóc nếu bạn muốn trông nó hoàn hảo nhất.
Sản phẩm này phù hợp với những ai thích tóc vào nếp cứng.2/ Sử dụng nước phục hồi trạng thái tóc GATSBY NATURAL HAIR WATER

Nước phục hồi trạng thái tóc GATSBY NATURAL HAIR WATER là phương pháp giúp cho tóc vào nếp hiệu quả mỗi khi bị vểnh.

Tuy là một sản phẩm còn mới trên thị trường sản phẩm chăm sóc tóc hiện nay nhưng GATSBY NATURAL HAIR WATER  lại vô cùng  được yêu thích bởi tính tiện dụng, đặc biệt là với những người bận rộn, không có thời gian chăm sóc tóc hoặc tạo kiểu vào mỗi sáng sau khi thức dậy, chỉ cần sử dụng nước xịt tóc, mái tóc sẽ trở nên gọn gàng và vào nếp.


Cách sử dụng: Mỗi khi tóc bị vểnh, chỉ cần dùng GATSBY NATURAL HAIR WATER xịt ở khoảng cách 5 -10cm ở vị trí cần xịt, những hạt nước sẽ len lỏi vào từng sợi tóc, nhanh chóng đưa tóc vào nếp. 


Nước phục hồi trạng thái tóc GATSBY NATURAL HAIR WATER còn chứa các vitamin giúp bảo vệ tóc trước sức nóng của máy sấy tóc. Bạn có thể sử dụng kết hợp máy sấy tóc khi sử dụng nước xịt tóc để tăng cường khả năng đưa tóc vào nếp. Sản phẩm này phù hợp với những ai thích tóc vào nếp mềm mại, tự nhiên.


3/ Giữ nếp tóc bằng gôm xịt tóc GATSBY MOVING LOCK SPRAY

Gôm xịt tóc là sản phẩm tạo kiểu tóc đã quá quen thuộc với nam giới, nhưng bên cạnh các loại gôm xịt tóc thông thường, GATSBY còn có dòng gôm xịt giữ nếp tóc cố định GATSBY MOVING LOCK SPRAY

Gôm xịt giữ nếp tóc GATSBY MOVING LOCK SPRAY là sản phẩm xịt tóc giúp tạo lớp màng cứng bao quanh tóc, giúp cho tóc được bảo vệ và giữ nếp tóc cố định sau khi tạo kiểu mà không làm tóc bị khô, kể cả vào những ngày mưa hoặc ẩm ướt, nếp tóc của bạn vẫn sẽ vẫn không bị ảnh hưởng khi sử dụng gôm xịt giữ nếp tóc. Với dòng sản phẩm giữ nếp tóc này thì sẽ phù hợp với những ai thích một mái tóc vào nếp khá cứng.


Bằng cách sử dụng các sản phẩm giữ nếp tóc kể trên, chỉ với một chiếc lược tròn, bạn có thể đưa tóc vào nếp một cách gọn gang mà không nhất thiết phải biết cách tạo kiểu cầu kì như các sản phẩm chăm sóc tóc khác.