Sử dụng thể thao để đem tới dũng khí và năng lượng cho người dân châu Á trong đại dịch

Osaka, Nhật Bản–(BUSINESS WIRE) — Mandom Corporation (Trụ sở: Osaka, Giám đốc đại diện và Giám đốc điều hành: Ken Nishimura), và thương hiệu mỹ phẩm dành cho nam giới GATSBY, đã triển khai dự án GATSBY GLOBAL CHALLENGERS (tạm dịch: GATSBY Người Thử Thách Toàn Cầu), sau đây gọi là GGLC, như một cách để truyền dũng khí và năng lượng cho người dân châu Á trong thời kỳ đại dịch, hợp tác với các vận động viên trẻ toàn cầu.


Đặng Văn Lâm, thủ môn Việt Nam bắt cho đội Cerezo Osaka của J.League, sẽ cùng với Thirdy Ravena, một cầu thủ của đội bóng rổ SAN-EN NEOPHOENIX B.League được bổ nhiệm làm đại sứ vào năm ngoái, làm đại sứ dự án mới cho dự án GGLC.

GATSBY Người Thử Thách Toàn Cầu (GGLC)


Sự lan rộng của đại dịch COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng nặng nề đến các môn thể thao, nhưng chúng tôi tin rằng thể thao không chỉ mang lại hy vọng về năng lượng và sự phấn khích cho con người, mà còn là hiện thân của sức mạnh cần thiết để vượt qua thử thách.

GATSBY, một thương hiệu đã phát triển ở mười hai quốc gia và khu vực tại châu Á, và sẽ tiếp tục ở đó cùng những nam thanh niên, hết lòng ủng hộ không chỉ các vận động viên rời quê nhà để thi đấu thể thao bằng cả niềm đam mê và niềm tự hào, cũng như các đội đã chọn các vận động viên đó. Dự án GGLC được bắt đầu năm 2020 đem tới dũng khí và năng lượng cho người dân châu Á với thông điệp EMPOWER ASIA.


Vẫn chưa có dấu hiệu rõ ràng rằng đại dịch sẽ kết thúc, đã đến lúc chúng ta phải nỗ lực gấp đôi và truyền bá thông điệp của Mandom tới người dân châu Á. Cerezo Osaka chia sẻ mong muốn của Mandom là sử dụng thể thao để mang lại dũng khí và năng lượng cho người dân châu Á, và với việc ký kết Thỏa thuận đối tác Empower Asia, Đặng Văn Lâm được chọn làm đại sứ mới, người đã rời Việt Nam để chơi bóng ở nước ngoài. Đây là cơ hội đầu tiên để J. League chia sẻ thông điệp ủng hộ người dân châu Á giữa đại dịch.


Thỏa thuận đối tác hàng đầu của Mandom với SAN-EN NEOPHOENIX cũng đã được gia hạn và Thirdy Ravena sẽ tiếp tục làm đại sứ dự án của chúng tôi. Mandom hy vọng rằng dự án này sẽ mang lại niềm lạc quan không chỉ cho những nam thanh niên mà còn cho tất cả người dân châu Á.


Các hoạt động GGLC chính đã được lên kế hoạch

Cộng tác với Cerezo Osaka và Đặng Văn Lâm


1. Ký Thỏa thuận Đối tác Empower Asia với Cerezo Osaka


GATSBY đã ký kết Thỏa thuận đối tác Empower Asia với Cerezo Osaka, nơi Đặng Văn Lâm thi đấu. Thỏa thuận cho phép triển khai các bảng chỉ dẫn và các hình thức khác tại các địa điểm tô chức trận đấu.


2. Truyền trực tuyến video tài liệu


Bảy đoạn phim tài liệu thể hiện niềm đam mê và nỗ lực của Đặng Văn Lâm dành cho bóng đá, khi anh rời Việt Nam để thi đấu cho J.League. Người xem sẽ chia sẻ về bản lĩnh và sức mạnh của anh ấy.


3. Lời mời tham dự các trận đấu trên sân nhà của Cerezo Osaka

Từ tháng 11 trở đi, vé xem các trận đấu trên sân nhà của Cerezo Osaka sẽ được tặng cho người Việt Nam sinh sống tại khu vực Kansai. Chúng tôi hy vọng cơ hội này không chỉ để họ chứng kiến kỹ năng thi đấu của người đồng hương Đặng Văn Lâm, mà còn cho phép họ có thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi, rời khỏi những lo lắng mà họ phải cảm nhận khi đối mặt với đại dịch khi sống và làm việc ở nước ngoài.

Lưu ý: Thông tin chi tiết sẽ được đăng lên trang web chính thức và các tài khoản mạng xã hội khi có quyết định.
Lịch trình chính sách và chi tiết nội dung sẽ được xác định và nội dung có thể thay đổi.


Giới thiệu về Đặng Văn Lâm

Là thủ môn trong đội hình xuất phát của đội tuyển quốc gia Việt Nam, anh tự hào về mức độ nổi tiếng. Là thủ môn Việt Nam đầu tiên thi đấu cho J.League, anh đã nhận được rất nhiều những thông điệp ủng hộ của người hâm mộ trong nước và từ quê nhà, khi trận bóng đầu tiên của anh sau khi tới Nhật Bản, trận đấu tại Emperor’s Cup vào ngày 9 tháng 6 năm 2021, được phát trực tiếp trên YouTube. Người hâm mộ Nhật Bản vô cùng ấn tượng về mức độ nổi tiếng của anh tại Việt Nam.

Số áo: 1
Vị trí: Thủ môn
Quốc tịch: Việt Nam và Nga
Ngày sinh: 13/8/1993
Chiều cao: 188cm (6ft 2in)
Cân nặng: 88kg (194lbs)


Thông điệp của vận động viên:

Tôi thực sự vui mừng khi thấy Mandom và Cerezo Osaka tham gia Thỏa thuận đối tác Empower Asia. Khi Việt Nam, quê hương của tôi và phần còn lại của châu Á phải vật lộn với những tác động lớn của đại dịch, tôi tham gia cùng Mandom với mong muốn sử dụng thể thao để mang lại dũng khí và năng lượng cho người dân châu Á. Bắt đầu từ tháng 11, tôi sẽ đóng vai trò là Đại sứ Dự án GGLC trong khuôn khổ Thỏa thuận đối tác Empower Asia cho Cerezo Osaka. Tôi hy vọng tôi có thể giúp dự án GGLC đạt được thành công hơn nữa thông qua màn trình diễn của chính tôi tại Cerezo Osaka.

Cerezo Osaka: https://www.cerezo.jp/
GATSBY: https://gatsby.net.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/gatsbyvn/
Facebook:https://www.facebook.com/vietnamgatsby


Văn bản ngôn ngữ ban đầu của thông báo này là phiên bản chính thức, có thẩm quyền. Các bản dịch chỉ được dùng để tham khảo với văn bản ngôn ngữ gốc, đây là phiên bản duy nhất của văn bản có hiệu lực pháp lý.


Bộ Sưu Tập Ảnh/Đa Phương Tiện Có Sẵn Tại:
https://www.businesswire.com/news/home/52507312/en


Liên hệ:

Bộ phận thông tin quảng cáo
Mandom Corporation
E-mail:  press@mandom.com

Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng ngôn ngữ tiếng Anh

Nguồn: Mandom Corporation